Chủ Tiệm Nail cần biết

CREDIT CARD SCAM

LỪA ĐẢO CREDIT CARD


Hiện nay , một số kẻ xấu đã lợi dung kẽ hở trong thanh toán credit card như Samsung Pay , Paypal. . .nên dù ở tại Việt Nam chúng vẫn design các phương pháp thu tiền qua credit card mà không cần thông qua hệ thống ngân hàng Mỹ .
Hệ thống này chỉ thu được một chiều , không refund được.
Từ đó chúng thành lập những website có địa chỉ tại Mỹ nhưng đó là những địa chỉ ảo không có thật, không có đăng ký với chính quyền tiểu bang . Cuối năm khi bạn yêu cầu gởi hồ sơ khai thuế thì họ không thể gởi được .
Mục đích của chúng chỉ là lấy được thông tin thẻ tín dụng , gồm 16 số mặt trước , thời hạn thẻ , 3 số mặt sau của thẻ và thu tiền Sau khi chúng thu tiền , khách hàng muốn refund thì không được, gọi Ngân hàng mới vỡ lẽ , việc thu tiền đó không từ các ngân hàng ở Mỹ
ĐỂ TRÁNH BỊ LỪA GẠT TRONG THANH TOÁN CREDIT CARD :
      1. Xác định Cty chủ thẻ ( Merchant Services ) bằng cách gọi trực tiếp cho họ
      2. Yêu cầu trả bằng CHECK thay vì Credit card
      3. Yêu cầu Cty đó cung cấp giấy chứng nhận của tiểu bang ( Certificate of Good Standing )
      4. Tốt nhất và đơn giản nhất là yêu cầu Công ty đó gởi một cái thư từ Mỹ , chỉ mất 2 – 3 ngày là bạn có thể xác đinh Công ty đó có ở Mỹ thật sư với địa chỉ cụ thể .
Tuyệt đối không cung cấp thông tin thẻ tín dụng khi bạn chỉ biết mơ hồ về họ , ngay cả khi họ có những trang web hoành tráng với địa chỉ ảo, số điện thoại thật Viop
Trên đây là những lời khuyên.
Mọi thắc mấc xin gọi số:
720-257-1047
Chân thành cảm ơn !